Hotline: 0909 179 077

Thương hiệu

Theo dõi the SAEM

Mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc vào Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm The Saem sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam trong quý I, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng phù hợp làn da châu Á.

Công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc là ngành nổi tiếng trên toàn thế giới về sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, bao bì độc đáo. Tại Việt Nam, nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đã trở nên quen thuộc. Với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người Việt đang tăng cao, đây luôn là thị trường tiềm năng mà các thương hiệu muốn chinh phục.

Theo dõi the SAEM

The Saem là một thương hiệu đã có hành trình 10 năm chinh phục 13 quốc gia trên thế giới sẽ chính thức vào Việt Nam năm 2020. The Saem đánh giá nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của phụ nữ Việt đang dần trẻ hóa ở giới trẻ, người tiêu dùng có nhu cầu chăm sóc và làm đẹp nhiều hơn.

Theo dõi the SAEM

Thương hiệu còn khẳng định vị trí qua doanh thu bán hàng trên toàn thế giới lên tới 123,5 tỷ won trong năm 2018, theo thống kê từ Statista, thể hiện sức hút và độ phổ biến của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Năm 2020, The Saem chính thức chọn thị trường Việt Nam là điểm đến tiếp theo. Mvot nhà phân phối online độc quyền của The Saem. Dự kiến trong thời gian tới, sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường tại hệ thống cửa hàng Medicare trên toàn quốc.

Theo dõi the SAEM
Theo dõi

the SAEM

để nhận thêm ưu đãi
Theo dõi the SAEM

Mua thêm tại:

shopee lazada yes

© 2020 - Bản quyền thuộc CHU TAM TIN SERVICE AND TRADING CO., LTD